XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO LÌ XÌ CHO CÁC DOANH NGHIỆP
21 tháng 02 năm 2023

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao lì xì của doanh nghiệp, công ty cũng ngày càng gia tăng trên thị trường. Vậy bạn có biết xu hướng thiết kế bao lì xì công ty doanh nghiệp hiện nay là gì không? Những thông tin được S-River chia sẻ qua bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Dưới đây là một số những xu hướng thiết kế bao lì xì công ty/doanh nghiệp được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo để có thêm ý tưởng cho bản thân.

Thiết kế theo linh vật của năm

Mỗi năm sẽ gắn liền với một con giáp khác nhau. Vậy nên thiết kế bao lì xì dựa trên ý tưởng từ linh vật của năm được rất nhiều người lựa chọn. Với sự biến tấu, sáng tạo, hình ảnh những con giáp sẽ trở nên dễ thương, tinh tế với nhiều biểu cảm khác nhau. Kết hợp với đó là những slogan, câu chúc,… độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại sức hút lớn cho những người được nhận.

Xu hướng bao lì xì cho doanh nghiệp

Thiết kế bao lì xì dựa trên ý tưởng từ linh vật của năm được rất nhiều người lựa chọn

Thiết kế theo câu nói, sự kiện nổi tiếng

Đây cũng là một trong những xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Nhất là những đơn vị có đối tượng nhân viên, khách hàng chủ yếu là những người trẻ tuổi, có tính cách năng động. Chắc chắn những chiếc bao lì xì được thiết kế theo ý tưởng từ những sự kiện, câu nói nổi tiếng sẽ tạo nên được sức hấp dẫn rất lớn với khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp. 

Thiết kế theo phong cách truyền thống

Truyền thống từ xưa đến nay vẫn luôn là phong cách thiết kế lì xì được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi những họa tiết như: Cá chép, bánh chưng xanh, ông đồ, hoa mai, hoa đào,… khi được biến tấu pha lẫn chút hiện đại sẽ tạo nên sự độc đáo và thể hiện được nét riêng cho doanh nghiệp. Đồng thời, những chi tiết này còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm của người Việt Nam ta. 

Thiết kế độc quyền

Xu hướng thiết kế độc quyền cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi những chiếc phong bao lì xì này không chỉ được xem là món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong dịp năm mới mà nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tích cực nhất. Vậy nên, nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn in các sản phẩm mà họ kinh doanh hoặc logo, tên công ty, địa chỉ,… lên bao lì xì để tạo ấn tượng với người nhận. 

Xu hướng bao lì xì cho doanh nghiệp

Xu hướng bao lì xì cho doanh nghiệp

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên, bạn đọc đã có thêm được những ý tưởng hay ho khi thiết kế bao lì xì công ty/doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu cần tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với S-River nhé! S-River Creative Agency là công ty Thiết kế Đồ họa chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp hình ảnh phục vụ Marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bài viết khác