YẾN THỊ - KHỞI TÂM AN 2024

Giới thiệu chung

Yến Thị là thương hiệu sản xuất Yến sào uy tín tại Khánh Hòa, là thương hiệu yến với tâm huyết đem đến trọn vẹn tinh hoa đất trời vào trong từng sản phẩm.
Khách hàng Yến Thị
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Bao bì quà tặng

Sau thành công của bộ quà Tết Ta 2023 khi được khách hàng yêu thích và đánh giá rất cao về bao bì, năm nay S-River tiếp tục được Yến Thị tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế cho bộ quà Tết âm 2024. Bộ quà Giáp Thìn của Yến Thị được S-River lựa chọn thông điệp “Khởi Tâm An” với hình ảnh chim Phượng làm chủ đạo, một trong tứ linh của Việt Nam. Chính vì vậy hình ảnh chim Phượng được xuất hiện rất nhiều trong đời sống, kiến trúc, nghệ thuật,… như trên áo mũ của các hoàng hậu, công chúa hay trên kiến trúc các đền đài, cung điện, tranh vẽ,…

Không chỉ vậy chim Phượng còn là biểu tượng cho phái nữ, cho sự chăm sóc che chở của người phụ nữ trong gia đình – tương ứng với chữ “Thị” trong “Yến Thị”, dưới sự che chở của chim Phượng, thiên nhiên, muôn thú an tâm lớn lên, phát triển, con người an tâm lao động sản xuất, dự báo một năm mới khởi sắc, may mắn. Ngoài ra đây còn là hình ảnh tượng trưng cho sự tốt lành, cho thái bình thịnh trị.

thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024 thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024 thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024 thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024

thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024

thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024 thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024 thiết kế bao bì bộ quà tết Yến Thị 2024

Tổng thể thiết kế mang lại nét đẹp văn hoá Tết Việt khi hình ảnh chim Phượng kết hợp màu giấy Dó, màu đỏ với các họa tiết mây, hoa đào, hoa mai đều là những đặc trưng của ngày Tết, dự báo cho một năm mới khởi sắc, tràn ngập may mắn và dồi dào sức khỏe.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì