LE SAUCE

Giới thiệu chung

Nước mắm Le Fish Sauce đến từ thương hiệu Le Sauce. Tự hào là thương hiệu nước mắm Việt tiêu chuẩn Mỹ. Được đánh giá cao tại thị trường quốc tế với các vị khách hàng khó tính như Mỹ, Hàn, Nga, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc.
Khách hàng Le Sauce
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Tem nhãn, bao bì

Thấu hiểu được mong muốn đưa đặc trưng, nét riêng biệt dân tộc đến với bạn bè quốc tế. Trong hạng mục thiết kế lần này, chúng tôi khắc hoạ hình tháp nước Phan Thiết được xây trong giai đoạn 1928 – 1934. Trong thiết kế này, chúng ta bắt gặp hình ảnh Long Ngư Hý Thuỷ, được lấy ý tưởng từ con Rồng trên giấy Sắc Phong thể hiện chất lượng sản phẩm: “Ngự dụng”. Hình ảnh chài lưới và đàn cá cơm biểu tượng cho nguyên liệu của sản phẩm được làm bởi cá Cơm tự nhiên. Dưới đây, hãy cùng S-River nhìn qua một số hình ảnh thiết kế.
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
lesauce-packaging-design
Tổng thể thiết kế nhãn chai là sự kết tinh của sản vật thiên nhiên vùng biển Phan Thiết với sức lao động của con người làng chài và sự công phu của người làm nước mắm. Màu sắc thể hiện hình ảnh đàn cá Cơm, hình ảnh thuyền chài, ngọn hải đăng, bên trên là hình ảnh hoạ tiết Rồng với màu xanh đặc trưng của bát đĩa gốm sứ ngự dụng, là niềm tự hào về chất lượng sản phẩm đã được ghi nhận trong suốt lịch sử hàng trăm năm của làng nghề.
🔸 Creative director: Trịnh Thu Trang
🔸 Designer: Trần Thị Huệ & Bùi Thị Mơ
🔸 Quản lý dự án: Vũ Khánh Huyền.
Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa tem nhãn, bao bì của Le Fish Sauce, bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây.
Trên đây là phần thiết kế tem nhãn, bao bì của thương hiệu Le Sauce được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.
Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì
VỊ VIỆT

VỊ VIỆT

Bao bì