ĐÀ TỬU

Giới thiệu chung

Rượu Đà Tửu là dòng rượu trắng cổ truyền, được kế thừa những nguyên liệu tinh túy nhất từ thiên nhiên miền nhiệt đới, kết hợp với kinh nghiệm hàng trăm năm làm nghề rượu của người Việt và người Chăm xứ Quảng.
Khách hàng Đà Tửu
Lĩnh Vực: Rượu
Ấn phẩm: Bao bì, tem nhãn

BST rượu năm nay của Đà Tửu được chúng tôi thực hiện dựa trên chính ý tưởng của chị Trịnh Tú – Đồng sáng lập thương hiệu Rượu Đà Tửu. Qua chia sẻ, chúng tôi được biết chị đã ấp ủ rất lâu những hình dung về một loại rượu mạnh mang đầy đủ quốc túy của Việt Nam. Rượu được làm thủ công bởi các nghệ nhân và phải trải qua quá trình nhất định để trở thành một tác phẩm của tự nhiên. Và thế là thiết kế của La Đà, Chiều Êm, Hừng Đông và Đêm Nhiệt Đới được ra đời từ đó. Hãy cùng S-River ngắm nhìn thiết kế bao bì rượu của Đà Tửu qua những hình ảnh dưới đây.
thiết kế rượu đà tửu
rượu đà tửu
rượu đà tửu 2 bao bì hộp rượu đà tửu
bao bì hộp rượu sơn mài đà tửu
rượu đà tửu thiết kế
🔸 Creative director: Trịnh Thu Trang
🔸 Designer: Bùi Thị Mơ & Trần Thị Huệ
🔸 Quản lý dự án: Vũ Khánh Huyền
Trên đây là phần thiết kế bao bì Rượu Đà Tửu được thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế bao bì, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.
Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
VỊ VIỆT

VỊ VIỆT

Bao bì