NÀNG MẬT

Giới thiệu chung

Một trong những sản vật quý của thiên nhiên không thể không nhắc đến là mật ong. Và Nàng mật có mặt trên thị trường với sứ mệnh đưa những giọt mật chín tự nhiên có chất lượng cao của trại nhà đến với mọi nhà.
Khách hàng Nàng Mật
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Bao bì, tem nhãn

 

Với triết lý giữ được đặc trưng riêng của sản phẩm và truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa đến người tiêu dùng, S-River rất vinh dự được hợp tác cùng Nàng Mật thiết kế cho hạng mục bao bì lần này. Thiết kế bao bì Nàng Mật được lấy cảm hứng từ những nét họa tiết thuộc trang phục của người Ê-đê và hoa cà phê thể hiện sự gần gũi và mang những nét riêng của người Việt Nam. Điểm nổi bật của thiết kế này chính là sự hoà quyện đầy đủ giữa thiên nhiên trên hoạ tiết bông hoa và nét thổ cẩm đầy trau chuốt từ tà áo dân tộc Ê-đê. Ngoài hai màu nổi bật là đỏ và xanh đặc trưng như được dệt trên tà áo, màu sắc chính còn lại là màu xanh lá, gam đậm như làm nổi bật hơn cội nguồn dân tộc và tính tự nhiên từ chính sản phẩm.
nangmat-packaging-sriver nangmat-packaging-sriver nangmat-packaging-sriver nangmat-packaging-sriver nangmat-packaging-sriver
Với thiết kế của mình, S-River thực sự mong sản phẩm của Nàng mật được phát triển, nhận được sự tin tưởng, yêu mến nhiều hơn, như cách chúng tôi dành sự quan tâm cho chính sản phẩm và khách hàng của mình.

Trên đây là phần thiết kế tem nhãn, bao bì của thương hiệu Nàng Mật được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì
VỊ VIỆT

VỊ VIỆT

Bao bì