SÔNG CÁI DISTILLERY

Giới thiệu chung

Sông Cái có nghĩa là “Sông Mẹ” – dòng sông lớn trong khu vực, là nguồn nước chính cho nền nông nghiệp và nâng đỡ đời sống tinh thần cho cộng đồng sống dọc theo dòng sông. Tương tự như vậy, Sông Cái Distillery ra đời, đại diện cho vẻ đẹp và sự hào sảng của những người con đất Việt bằng cả sản phẩm và ngôn ngữ hình ảnh của thương hiệu.
Khách hàng Sông Cái Distillery
Lĩnh Vực: Đồ uống
Ấn phẩm: Thiết kế nhãn chai
thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái sông cáithiết kế tem nhãn rượu Sông Cái
thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái
thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái
sông cáithiết kế tem nhãn rượu Sông Cái
thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái sông cáithiết kế tem nhãn rượu Sông Cái thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái thiết kế tem nhãn rượu Sông Cái

SongCai Sloe gin full-01

Rượu Gin Sông Cái tự hào nhận hai giải thưởng mới nhất từ Spirit International Prestige (SIP) Awards – “Best of Class Platinum” cho Sông Cái Việt Nam Dry Gin và “Double Gold” cho Sông Cái Việt Nam Floral Gin. Đây là giải thưởng uy tín của Mỹ phản ánh khẩu vị của giới mộ điệu, SIP Awards đưa đến tiếng nói khách quan từ người tiêu dùng về chất lượng của các dòng rượu mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới – giải thưởng thu hút hơn 984 nhãn hiệu tham gia.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì
VỊ VIỆT

VỊ VIỆT

Bao bì