VOI VALLEY

Giới thiệu chung

Voi Valley là khu Glamping & Retreat một địa điểm lý tưởng giúp bạn có thể hòa mình với thiên nhiên khi Voi có vị trí ở ven suối ngay thung lũng đầu nguồn nơi được bao quanh bởi nhiều rừng cây vì vậy nơi đây được thiên nhiên ưu đãi khi có không khí và nguồn nước trong lành và yên tĩnh.
Khách hàng Voi Valley
Lĩnh Vực: Glamping & Retreat
Ấn phẩm: Logo

Thiết kế logo đã được lấy cảm hứng từ hình ảnh của chú voi một loài vật có cảm xúc và trí thông minh cao. Hình ảnh chú voi đang ngồi thư giãn hướng về mặt trời thoải mái tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng với đó thân voi như một viên đá chắc chắn thể hiện sự cân bằng và an yên giúp truyền tải keywords mộc mạc, sinh thái, retreat mà Voi Valley muốn gửi tới khách hàng.

Ngoài ra, với một nét bút duy nhất đã vẽ lên tạo hình của logo dù tối giản nhưng thể hiện sự khác biệt và thú vị cho người nhìn giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí. Kết hợp với biểu tượng là phông chữ viết tay thân thiện nhưng cũng rất trung tính và chuyên nghiệp. Hơn nữa, màu sắc lựa chọn là màu xanh của núi rừng và màu vàng nhẹ của nắng tạo cảm giác an toàn và dễ chịu.

thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley thiết kế logo voi valley

Trên đây là phần thiết kế logo của Voi Valley được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu