V Brand

Giới thiệu chung

V Brand là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ hoạ, đào tạo và tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông, chiến lược hình ảnh cho các doanh nghiệp.
Khách hàng V Brand
Lĩnh Vực: Thiết kế, đào tạo
Ấn phẩm: Logo, Nhận diện thương hiệu

Khởi đầu cho logo của V Brand, chúng tôi đã lên ý tưởng, thảo luận dựa trên những key words: “Mạnh mẽ – Công nghệ – Thành công – Sang trọng”. Đặc biệt, V Brand cũng có mong muốn thiết kế cần thể hiện được nguồn gốc dân tộc, để Arvin luôn hướng về cội nguồn văn hoá Việt. Phần tên thương hiệu gồm cụm chữ cái V-B-R-A-N-D được thiết kế sử dụng kiểu chữ không chân, vững chãi, thân thiện và hiện đại. Đường nét và khoảng cách giữa từng chữ cái đã được tinh chỉnh cẩn thận để toàn bộ tên thương hiệu VBrabd trở thành một khối hài hoà và vững chắc. Phần biểu tượng được đặt phía trên chính giữa phần tên thương hiệu, được tạo bởi chữ V cách điệu. Dưới là một số hình ảnh thiết kế logo và bộ nhận diện của V Brand được S-River lên ý tưởng và triển khai thực hiện.

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

bộ nhận diện V Brand

Với những giá trị mà V Brand hướng đến, S-River cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt với tinh thần tiên phong và mang những giá trị dân tộc trở thành biểu tượng để đạt thành công. S-River rất cảm ơn vì được V Brand gửi gắm sự tin tưởng để chúng tôi tạo nên thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu này. Tâm huyết, sự trân trọng với V Brand nói riêng và tình yêu đất nước nói chung, S-River mong rằng nhận diện thương hiệu của V Brand sẽ mang giá trị Việt đi xa như cách mà thương hiệu định vị bản thân “Mạnh mẽ dẫn đầu”.

Trên đây là phần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của thương hiệu V Brand được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
RAUUQ

RAUUQ

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu