TÔ GIA

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 4 thế hệ làm mứt dừa thủ công tại Bến Tre, gia đình họ Tô vẫn luôn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống của gia đình. Mứt dừa non Tô Gia hứa hẹn mang lại sự thoả mãn về cả cảm quan sắc màu và chất lượng đặc biệt cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Khách hàng Tô Gia
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Logo, Nhận diện thương hiệu

Từ lâu thờ cúng tổ tiên đã trở thành tục lệ và là nét đẹp truyền thống nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu. Đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Chính vì vậy, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên và được đặt ở vị trí quan trọng, linh thiêng nhất trong ngôi nhà.
Logo tô gia
Ý tưởng thiết kế logo Tô Gia từ chữ Thọ xuất hiện trên bàn thờ – nét đẹp tín ngưỡng của người Việt
Với mong muốn hướng về cội nguồn của dòng tộc họ Tô, trong hạng mục thiết kế logo lần này, S-River đã ghép chữ “Tô Gia” vào biểu tượng chữ “Thọ” hình tròn. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ chữ Thọ thường được xuất hiện trên bàn thờ với lòng thành kính. Trong văn hoá Á Đông, chữ Thọ còn mang ý nghĩa làm tăng phúc khí và sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, hình dáng logo như một con triện (con dấu hình tròn) thể hiện sự uy tín, như một lời khẳng định về chất lượng những sản phẩm của Tô Gia mang lại cho người tiêu dùng.
Logo tô gia
Logo tô gia
thiết kế namecard tô gia
Ứng dụng logo trên thiết kế name card cho anh Nguyễn Minh Đức –  Founder thương hiệu Tô Gia
Logo tô gia
Logo tô gia
Ứng dụng logo trên bao bì mứt dừa non được nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế bởi S-River Creative Agency
Logo tô gia

Trên đây là phần thiết kế logo của thương hiệu Mứt Dừa Non Tô Gia được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 13 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
RAUUQ

RAUUQ

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu