FAMILY TRAVEL

Giới thiệu chung

Family Travel là công ty cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, khai thác những điểm đến thú vị và hấp dẫn cho du khách. Với mong muốn logo thể hiện được 4 yếu tố: Du lịch, kết nối con người, an toàn và đáng tin cậy.
Khách hàng Family Travel
Lĩnh Vực: Du lịch
Ấn phẩm: Logo, Nhận diện thương hiệu

Trong hạng mục thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho Family Travel lần này, dựa vào 4 yếu tố: Du lịch, kết nối con người, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi đã nghiên cứu và đề xuất ý tưởng thiết kế là hình ảnh chiếc vali. Đây là vật dụng rất cần thiết khi đi du lịch. Tạo hình Logo là hình ảnh chiếc vali đồng thời cũng là khung ảnh, vật lưu giữ những kỷ niệm sau mỗi chuyến đi. Ngoài ra, 4 hình tròn trong logo tượng trưng cho 4 người đang nắm tay nhau. Thể hiện mong muốn của Family Travel là các khách hàng của mình có thể gắn kết như các thành viên trong gia đình. Sau đây hãy cùng S-River ngắm nhìn những thiết kế của Family Travel qua những hình ảnh dưới đây.

familytravel-logo familytravel-logo familytravel-logo familytravel-logo familytravel-logo familytravel-logo familytravel-logo

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa logo, màu sắc và hoạ tiết nhận diện của Family Travel, bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Trên đây là phần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của thương hiệu Family Travel được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
RAUUQ

RAUUQ

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu