TÔ GIA

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 4 thế hệ làm mứt dừa thủ công tại Bến Tre, gia đình họ Tô vẫn luôn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống của gia đình. Mứt dừa non Tô Gia hứa hẹn mang lại sự thoả mãn về cả cảm quan sắc màu và chất lượng đặc biệt cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Khách hàng Tô Gia
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Bao bì, tem nhãn

Cùng gia đình và bạn bè quây quần thưởng thức tách trà nóng bên một khay mứt thơm ngon, từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Mứt dừa là một trong những sản phẩm nổi bật được được nhiều gia đình lựa chọn vào dịp Tết. Với sự tin tưởng được gửi trao từ Tô Gia, thiết kế bao bì mứt dừa non được S-River nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế.

Logo tô gia

Thiết kế lấy hình ảnh người phụ nữ Bến Tre đang xào dừa làm chủ đạo. Xung quanh là những cây dừa, dòng sông quê hương cùng với các loại củ quả từ thiên nhiên để tạo màu sản phẩm như: Củ dền, lá dứa, sầu riêng… Từng họa tiết được chúng tôi vẽ lại theo phong cách tranh dân gian Việt Nam như cây dừa được lấy cảm hứng từ bức tranh “Hứng Dừa” thuộc dòng tranh Đông Hồ. Các đường nét uốn lượn biểu thị cho đặc điểm sông nước ở Bến Tre. Bên cạnh đó nó còn thể hiện yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, được xem là sự bảo hộ của đất trời. Mang lại mưa thuận gió hòa và những điều may mắn, phúc lành cho người dân. Sự kết hợp hài hoà của các hoạ tiết tạo nên một bao bì mang đậm nét dân giã Việt Nam, nhưng cũng rất bắt mắt và chuyên nghiệp.

Tranh hứng dừa đông hồ

Bức tranh Hứng dừa thuộc dòng tranh dân gian Đông Hồ

bao bì mứt dừa non Tô Gia

Trên đây là phần thiết kế bao bì và tem nhãn của thương hiệu Mứt Dừa Non Tô Gia. Bạn đọc có thể xem thêm thiết kế logo Tô Gia.

Với 13 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì