The Pizza Company

Giới thiệu chung

Được thành lập từ 1981, The Pizza Company – Chuỗi nhà hàng Pizza phong vị Ý bắt đầu mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng và nhượng quyền thương mại quốc tế. Đến nay, thương hiệu The Pizza Company có hơn 300 cửa hàng tại hơn 12 thị trường trên toàn thế giới trong đó có thị trường Việt Nam với hơn 70 cửa hàng.
Khách hàng The Pizza Company
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Pizza Lộc Phát

Có mặt tại Việt Nam từ 2013, The Pizza Company trở thành một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc với hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc. Vào dịp Tết Kỷ Hợi, S-River có cơ hội hợp tác cùng The Pizza Company phát triển Key Visual dịp Tết cùng sự kiện launching sản phẩm Pizza Lộc Phát, ứng dụng trên hệ thống truyền thông tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của TPC. TPC trân trọng và mong muốn góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xuân thú vị và truyền tải một thông điệp đầy tính nhân văn: gắn kết tình thân, san sẻ và trao gửi thật nhiều yêu thương, lời chúc tốt đẹp cho nhau trong những ngày đầu năm mới.

Từ yêu cầu đó, S-River đã sáng tạo tác phẩm thiết kế mang chủ đề Tam Tài với 3 chiếc pizza Lộc Phát có hình dáng đồng tiền xu, biểu thị cho “Trời tròn đất vuông”, cùng 7 chú bé có gương mặt hồng hào vui đùa bên gốc đào nặng quả – lấy ý tưởng từ bức tranh Thất Đồng nổi tiếng của dòng tranh dân gian Hàng Trống, gợi nhắc cho người dân Việt Nam về gốc rễ của ngày Tết, đồng thời thể hiện thông điệp về một cái Tết với đông đủ thành viên gia đình đang sum vầy hạnh phúc, cùng nhau chia sẻ những điều may mắn, sung túc trong năm mới..

 

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì