TẾT TA

Giới thiệu chung

Bộ quà tặng Tết Ta nằm trong bộ sưu tập của dự án Mùa lễ hội được thực hiện bởi Hoạ Sắc Việt. Với hình tượng đôi cá chép gần gũi kết hợp với hoạ tiết hoa, bộ quà này biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, niềm hạnh phúc, cùng mong muốn mang tới sự bình an, tài lộc và may mắn cho gia đình.
Khách hàng Tết Ta
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Tem nhãn, bao bì

Bộ quà tặng Tết Ta nằm trong bộ sưu tập của dự án Mùa lễ hội được thực hiện bởi S-River, tiền thân là dự án Hoạ Sắc Việt. Với hình tượng đôi cá chép gần gũi kết hợp với hoạ tiết hoa, bộ quà này biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, niềm hạnh phúc, cùng mong muốn mang tới sự bình an, tài lộc và may mắn cho gia đình.

thiết kế hộp quà tết ta s-river

thiết kế hộp quà tết ta s-river

 

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì