KHANG THỐNG LINH

Giới thiệu chung

Dược phẩm Khang Linh là ​công ty chuyên kinh doanh phân phối Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm đến từ các bài thuốc Đông Y gia truyền với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng các công nghệ sản xuất hiện đại mang tới các sản phẩm an toàn, chất lượng hiệu quả trong việc duy trì, nâng cao sức khỏe của khách hàng.
Khách hàng Công ty TNHH Dược phẩm Khang Linh
Lĩnh Vực: Dược mỹ phẩm, TPCN
Ấn phẩm: Bao bì

S-River rất vinh dự và hân hạnh khi được đồng hành cùng Dược phẩm Khang Linh trong hầu hết các thiết kế bao bì thuốc của thương hiệu. Trong thiết kế bao bì thuốc Khang Thống Linh lần này, S-River lấy ý tưởng từ chính phần sưng lên của bàn chân để minh hoạ cảm giác đau mà bệnh nhân phải chịu đựng mỗi khi bị sưng khớp. Kết hợp với đó là các hình đồng tâm giảm dần về màu sắc cho thấy sự đồng cảm của Dược phẩm Khang Linh đối với những bệnh nhân. Ngoài ra, các hình đồng tâm giảm dần về màu sắc còn giúp thể hiện tác dụng chữa lành của thuốc. S-River cũng sử dụng màu xanh của nước thể hiện dòng chảy chữa lành mang lại cảm giác tin cậy, an toàn. Dưới đây hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh bao bì thuốc Khang Thống Linh.

thiết kế bao bì khang thống linh thiết kế bao bì khang thống linh thiết kế bao bì khang thống linh thiết kế bao bì khang thống linh thiết kế bao bì khang thống linh

Trên đây là phần thiết kế bao bì Khang Thống Linh của Dược Phẩm Khang Linh được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì