HẠC KHỚP PHONG

Giới thiệu chung

Hạc Khớp Phong là sản phẩm thuốc thuộc dòng sản phẩm chức năng của Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Linh.
Khách hàng Công Ty TNHH Dược phẩm Khang Linh
Lĩnh Vực: Dược phẩm
Ấn phẩm: Bao bì, tem nhãn

Khang Linh là thương hiệu mà S-River đã gắn bó và đồng hành trong quá trình thiết kế từ rất lâu. Trong hạng mục thiết kế bao bì hộp thuốc Hạc Khớp Phong lần này, chúng tôi tập trung vào minh hoạ hình ảnh tác dụng mà sản phẩm có thể đem lại là hỗ trợ cho các bệnh nhân gặp vấn đề về khớp, cụ thể là khớp gối. Thiết kế dùng cách minh hoạ và màu sắc khác so với các sản phẩm đang trên thị trường hiện nay. Bện cạnh đó, theo Y học cổ truyền, thoái hóa khớp gối có bệnh danh là Hạc tất phong. Vì vậy, hình ảnh chim Hạc cũng được xuất hiện trên thiết kế. Dưới đây, hãy cùng S-River nhìn qua một số hình ảnh thiết kế.

hộp thuốc hạc khớp phong

thiết kế hộp thuốc hạc khớp phong

ảnh hộp thuốc hạc khớp phong

bao bì thuốc hạc khớp phong

ảnh hộp và vỉ thuộc hạc khớp phong

bao bì thuốc hạc khớp phong của khang linh

Trên đây là phần thiết kế bao bì hộp thuốc Hạc Tất Phong của thương hiệu Dược phẩm Khang Linh được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế bao bì và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì