GỐM BỤT

Giới thiệu chung

Gốm Bụt là thương hiệu được sáng lập bởi nghệ sĩ gốm Nguyễn Trường Sơn người con của làng gốm Bát Tràng. Những sản phẩm của Gốm Bụt làm ra không chỉ mang bản sắc văn hóa Việt và hơi thở Phật pháp trong món gốm mà còn mang đến cảm giác “bình yên trong từng vân gốm”.
Khách hàng Gốm BỤT
Lĩnh Vực: Gốm
Ấn phẩm: Bao bì

​​​​​​Trong đạo Phật có quan niệm rằng, mọi thứ xuất hiện trên cuộc đời này đều là do duyên. Lần này S-River có duyên được gặp gỡ và đồng hành cùng với Gốm Bụt trong thiết kế bao bì hộp quà tết này.

Thiết kế hộp quà của Gốm Bụt sử dụng hình ảnh vẽ tay chiếc thuyền chở gốm ngày xưa của Bát Tràng, chiếc thuyền chở gốm 2 tầng làm chủ đạo nổi trên phần nền là hình mặt dòng sông yên ả. Kết hợp cùng với logo thương hiệu như bến bờ, nơi các thuyền chở gốm xuất phát. Mang ý nghĩa hy vọng chiếc thuyền chở gốm Bụt thuận lợi đem các sản phẩm, những đứa con tinh thần của mình đến với khách hàng, với bạn bè quốc tế một cách bình an.

Phần đai bao bì nổi bật hình ảnh hoa đào một hình ảnh gần gũi không chỉ gắn liền với mùa xuân. Đây còn là biểu tượng của sự an khang thịnh vượng ngày tết. Ngoài ra, sắc hồng của hoa đào được xem là màu sắc mang lại may mắn, sự ấm cúng, niềm vui, niềm tin, tình yêu và những hy vọng một năm mới hạnh phúc và bình an. Dưới đây hãy cùng S-River xem một số hình ảnh thiết kế bao bì của Gốm BỤT.

thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt thiết kế bao bì Gốm Bụt

Trên đây là phần thiết kế bao bì hộp quà tết của Gốm Bụt được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì