CỎ MỀM HOMELAB - BAO BÌ SON TẾT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Giới thiệu chung

Cỏ mềm là doanh nghiệp được biết đến với các dòng sản phẩm làm đẹp có tiêu chí lành và thật. Các thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng thêm bất kỳ loại hóa chất độc hại nào khác.
Khách hàng Công Ty Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm
Lĩnh Vực: Mỹ phẩm
Ấn phẩm: Bao bì son Tết

5 năm đồng hành thiết kế cùng Cỏ Mềm HomeLab, mỗi sản phẩm của Cỏ Mềm đều là một câu chuyện được chúng tôi lắng nghe, cảm nhận và kể lại thông qua thiết kế. Hạng mục thiết kế bao bì son Tết phiên bản giới hạn năm nay của Cỏ Mềm được thực hiện dựa trên chính ý tưởng hình ảnh “hoa Mận” của chị Thuận Thảo – Người sáng lập, Trưởng khối Nghiên cứu Phát triển (R&D) của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm.

thiết kế bao bì son cỏ mềm

 thiết kế bao bì son cỏ mềm 3

thiết kế bao bì son cỏ mềm 2

thiết kế bao bì son cỏ mềm 4

thiết kế bao bì son cỏ mềm 7

thiết kế bao bì son cỏ mềm 5

Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, sử dụng hình ảnh hoa Mận làm chủ đạo kết hợp với dáng Rồng (linh vật năm 2024) uốn lượn thuộc họa tiết “Lá hoá giao long”, bao bì son Tết phiên bản giới hạn của Cỏ Mềm 2024 làm chúng ta liên tưởng đến khung cảnh những vườn hoa mận khoe sắc khi mùa xuân bắt đầu rải những tia nắng đầu tiên. Màu sắc sử dụng trên bao bì là hai màu đỏ và vàng gold thể hiện không khí lễ hội ngày Tết, mang đến sự vui tươi, rộn ràng và may mắn cho cả năm.


Designed by S-River Creative Agency
Creative Director: Trịnh Thu Trang
Designer: Trần Thị Huệ
Account: Vũ Khánh Huyền

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì