BÚP TÂM AN

Giới thiệu chung

Búp Tâm An là cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu thuần thực vật duy nhất ở Việt Nam sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc Hữu Cơ và Tự Nhiên. Các sản phẩm bánh trung thu của Búp Tâm An hoàn toàn là bánh tươi, gần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thời gian 18 tiếng trước khi đóng & nướng bánh để đưa đến tay khách hàng.
Khách hàng Búp Tâm An
Lĩnh Vực: Thực phẩm
Ấn phẩm: Bao bì quà tặng
Một mùa trăng nữa lại đến. Có một điều rất vui khi làm nghề thiết kế của team S-River đó là được thử đồ lành, đồ ngon, được gặp những người làm bánh, đầu bếp thiện tâm và tài năng. Qua sự sáng tạo của hai anh chị Búp Tâm An, những chiếc bánh trung thu truyền thống đã trở nên độc đáo và khác biệt rất tinh tế đó là chứa đựng “hương hoa mùa thu trong từng chiếc bánh”. Đây cũng là ý tưởng thiết kế chủ đạo bộ quà tặng Hương Thu năm nay của S-River.

Hương Thu đem theo một câu chuyện đặc biệt mà Búp Tâm An muốn kể với các khách hàng của mình. Một set quà trọn tình từ thiết kế vỏ hộp và những chiếc bánh trung thu tươi ngon, thơm lành bên trong. Các hoạ tiết trên bao bì được lấy cảm hứng từ tranh dân gian Hàng Trống và Đông Hồ như hoa sen, hoa hồng, hoa nhài, mây, đèn lồng, ông sao,… khiến những nét đẹp này được sống lại trong những xô bồ thời hiện đại, khiến ta có thời khắc để chậm lại và thương quý những giá trị đã bị lãng quên. Dưới đây hãy cùng S-River xem một số hình ảnh thiết kế bao bì bộ quà Hương Thu của Búp Tâm An.
concept bộ quà Hương Thu của Búp Tâm An
bộ qùa trung thu Hương Thu của Búp Tâm An
ý tưởng thiết kế bao bì Búp Tâm An ý nghĩa hoạ tiết trên bộ quà Búp Tâm An ý nghĩa hoạ tiết trên bộ quà Búp Tâm An hộp quà trung thu của búp tâm an hộp quà trung thu của búp tâm an hộp quà trung thu của búp tâm an túi xách hộp quà trung thu của búp tâm an thiết kế túi xách hộp quà trung thu của búp tâm an bộ qùa trung thu Hương Thu của Búp Tâm An
Trên đây là phần thiết kế quà tặng tết trung thu của Búp Tâm An được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.
Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
SÔNG CÁI DISTILLERY

SÔNG CÁI DISTILLERY

Bao bì
LE SAUCE

LE SAUCE

Bao bì
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
CỎ MỀM HOMELAB

CỎ MỀM HOMELAB

Bao bì
NÀNG MẬT

NÀNG MẬT

Bao bì
ĐÀ TỬU

ĐÀ TỬU

Bao bì