30SHINE

Giới thiệu chung

30Shine là nền tảng phục vụ nhu cầu cắt tóc, gội đầu, spa dành riêng cho nam giới. 30Shine mang đến trải nghiệm cắt tóc và làm đẹp thay vì chỉ đơn thuần mang lại 1 kiểu tóc đẹp, 30Shine đại diện cho sự hiện đại, công nghệ, tinh thần đổi mới và văn hóa phục vụ. 
Khách hàng 30Shine
Lĩnh Vực: Dịch vụ làm đẹp cho nam
Ấn phẩm: Logo, bộ nhận diện thương hiệu

Thay đổi logo và bộ nhận diện cũng giống như việc doanh nghiệp cởi bỏ một chiếc áo cũ để khoác lên cho mình một chiếc áo mới phù hợp và ấn tượng hơn. Dù đã có chỗ đứng trên thị trường, nhiều thương hiệu lớn ở Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn lựa chọn thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Không nằm ngoài sự chuyển mình của các thương hiệu, 30Shine nền tảng phục vụ nhu cầu cắt tóc, gội đầu, spa dành riêng cho nam giới cũng lựa chọn thay cho mình “bộ áo mới”.

Việc thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu của 30Shine là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu, khảo sát và chuẩn bị kỹ càng của doanh nghiệp cùng chuyên gia về thương hiệu Trịnh Thu Trang và đội ngũ thiết kế S-River. Dưới đây hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh thiết kế logo và bộ nhận diện của 30Shine.

thiết kế biển bảng 30shine

30shine

ý nghĩa logo 30shine

logo 30shine

logo 30shine

logo 30shine

logo 30shine

logo 30shine

30shine

màu sắc logo 30shine

đồ hoạ nhận diện thương hiệu

tiêu đề thư 30shine

bộ nhận diện thương hiệu 30shine

namecard 30shine

sales kit 30shine

túi giấy của 30shine

túi giấy 30shine

áo đồng phục 30shine

áo đồng phục 30shine

cardvisit 30shine

Chiến dịch tái định vị thương hiệu lần này của 30Shine là bước chuyển mình và khẳng định lại vị thế đối với khách hàng – 30Shine không chỉ là chuỗi cắt tóc nam, mà còn là nền tảng (lifestyle platform) phục vụ nhu cầu cắt tóc, gội đầu (relax), spa và cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng cao dành riêng cho nam giới. 30Shine mang đến trải nghiệm cắt tóc và làm đẹp thay vì chỉ đơn thuần mang lại 1 kiểu tóc đẹp, 30Shine đại diện cho sự hiện đại, công nghệ, tinh thần đổi mới và văn hóa phục vụ.

Trên đây là phần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của 30Shine được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu