VĂN PHÒNG KINH TẾ VÀ VĂN HOÁ ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu chung

Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc là văn phòng đại diện của Đài Loan tại Việt Nam. Đây là tổ chức có chức năng tương đương như đại sự quán Đài Loan tại lãnh thổ Việt Nam.
Khách hàng Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam
Lĩnh Vực: Đại sứ quán
Ấn phẩm: Logo

Trong năm vừa qua S-River đã có cơ hội đồng hành cùng Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc trong việc thiết kế logo đại diện. Đây không chỉ đơn thuần là một thiết kế logo mà nó còn là hình ảnh đại diện cho Đài Bắc ở Việt Nam.

Thiết kế logo đã được lấy cảm hứng từ chính niềm tự hào của người dân Đài Loan – Toà Taipei 101. ​​Hình ảnh tòa tháp này có là tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn khi được xây dựng theo kiến trúc Phương Đông nên cũng ảnh hưởng từ triết lý phong thủy của Trung Hoa – “bát” đọc trại thành “phát”.

Ngoài ra, màu sắc được dùng cho logo cũng rất đặc biệt khi được kết hợp lại từ nhiều sắc màu khác nhau. Điều này thể hiện sự “đa dạng” của Đài Loan khi đây là nơi có nhiều dân tộc và nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống. Xã hội Đài Loan lương thiện và khoan dung, tôn trọng quyền của từng cá nhân. Đặc biệt, đây là quốc gia đầu tiên ở châu Á công nhận hôn nhân đồng giới; tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo và là nơi bạn có thể nhìn thấy cả nhà thờ Thiên chúa giáo, nhà thờ Hồi giáo và đền chùa Phật giáo trên cùng một con đường.

logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc logo văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc

Tổng thể logo giúp chúng ta có thể nhìn thấy rõ hình ảnh của đất nước Đài Loan.

Trên đây là phần thiết kế logo của Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu