EO SILK

Giới thiệu chung

EO Silk là một thương hiệu thời trang của Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm về lụa như quần áo lụa, váy lụa, khăn lụa, túi lụa...
Khách hàng EO Silk
Lĩnh Vực: Thời trang
Ấn phẩm: Logo, Nhận diện thương hiệu

Ý tưởng thiết kế logo và nhận diện EO Silk là sự kết hợp của tinh hoa phương Đông với bản sắc riêng cùng sự tinh tế, trau chuốt, tỉ mỉ của các sản phẩm made in Việt Nam. Đây cũng chính là chiến lược phát triển của công ty mà 2 Founders đã chia sẻ cùng S-River Team trong quá trình thiết kế. Tạo hình chữ EO được xây dựng bởi các hình tam giác, là một trong các hình cơ bản trong mỹ thuật với ý nghĩa về sự cân bằng. Hình tam giác hướng lên thể hiện cho sự phát triển, vững chãi của thương hiệu EO Silk. Tổng thể logo được S-River sắp đặt như gương mặt cô gái đang che chiếc nón lá – biểu tượng của Việt Nam. Hàm ý tôn vinh nét đẹp vượt thời gian của phụ nữ, mang bản sắc riêng của Việt Nam, đồng thời để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

logo eo silk thiết kế logo eo silk name card eo silk

thiết kế logo, nhận diện eo silk

logo và nhận diện của eo silk

brochure và name card eo silk

Ứng dụng nhận diện thương hiệu eo silk

bộ nhận diện eo silk

Bạn đọc có thể xem thêm câu chuyện thiết kế logo EO Silk – thương hiệu lụa cao cấp đến từ phương Đông, tại đây.

Trên đây là phần thiết kế logo và nhận diện thương hiệu của EO Silk được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 13 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu