LINH TÂY STORE

Giới thiệu chung

Linh Tây là thương hiệu thời trang công sở thiết kế và nhập khẩu cao cấp.
Khách hàng Linh Tây Store
Lĩnh Vực: Thời trang
Ấn phẩm: Logo và bộ nhận diện

Qua trao đổi với chị Dung và chị Linh, đồng sáng lập thương hiệu Linh Tây, chúng tôi thấy được sự nhiệt huyết và cái tâm khi làm nghề thời trang của hai chị, đó là mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất dành cho phụ nữ Việt. Chính vì vậy, trong hạng mục thiết kế logo lần này của Linh Tây Store chúng tôi mong muốn thể hiện đây không đơn thuần chỉ là một logo mà còn là một biểu tượng thời trang đáng tin cậy dành cho phụ nữ, mang đến cho khách hàng không chỉ phong cách thời trang, mà còn là sự tự tin, khẳng định về cá nhân.

Chữ “L” và “T” trong logo là hai chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu. Biểu tượng dải lụa đại diện cho lĩnh vực thời trang, may mặc, đồng thời thể hiện sự quý phái, thanh lịch và nét đẹp tinh tế. Hai dải lụa được thiết kế nằm ngang uốn lượn quấn vào nhau tượng trưng cho sự liên kết bền chặt giữa Linh Tây Store và khách hàng.

Màu sắc sử dụng trong logo là màu nâu vàng. Trong đó, màu nâu thể hiện sự ấm cúng, thân thiện và gần gũi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi tiếp cận với sản phẩm và thương hiệu. Trong khi đó, màu vàng mang ý nghĩa của sự sáng tạo, lạc quan và năng lượng tích cực, thể hiện sự tự tin của Linh Tây Store trong việc đem đến những sản phẩm thời trang chất lượng cho phái đẹp. Tổng quan, sự kết hợp giữa sắc nâu ấm áp và màu vàng sáng tạo một tổng thể hài hòa và tươi mới. Dưới đây hãy cùng S-River xem một số hình ảnh thiết kế logo và bộ ấn phẩm tại cửa hàng của Linh Tây Store.

Logo Linh Tây ý nghĩa logo linh tây store logo linh tây store màu sắc logo linh tây store ứng dụng màu sắc logo linh tây store ứng dụng màu sắc logo linh tây store 2 ứng dụng màu sắc logo linh tây store 3 biển bảng linh tây store

Trên đây là phần thiết kế logo và các ấn phẩm tại cửa hàng của Linh Tây Store được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu