LỄ VIỆT

Giới thiệu chung

Lễ Việt một thương hiệu giữ gìn, kế thừa và phát huy giá trị văn hoá - tâm linh của người Việt, Lễ Việt cung cấp các sản phẩm ngành lễ như: Tráp lễ, đồ lễ, phụ kiện trang trí, đồ phong thuỷ, pháp phục, trầm, trà,... chất lượng, khác biệt trong tiện ích và mang tính thẩm mỹ sáng tạo cao.
Khách hàng Lễ Việt
Lĩnh Vực: Tâm linh, văn hoá
Ấn phẩm: Logo, nhận diện thương hiệu

Trong hạng mục thiết kế logo của Lễ Việt lần này, S-River đã tinh chỉnh thiết kế của logo cũ nhằm giữ được tinh thần của thương hiệu khi sử dụng phông chữ vuông vắn mang hình dáng con triện, lồng vào đó là hình hoa sen đơn giản, cô đọng giúp tôn lên vẻ đẹp của Lễ Việt.

Thiết kế hình đồ họa nhận diện thương hiệu của Lễ Việt được lấy cảm hứng từ chiếc quạt giấy – chiếc quạt các mẹ hay quạt cho con, một hình ảnh gần gũi, thân thuộc thể hiện sự che chở, tình cảm của người mẹ. Đồng thời chiếc quạt cầm tay cũng là một hình ảnh xuất hiện thường xuyên cùng thánh Mẫu mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Kết hợp với đó là các hoạ tiết từ tranh dân gian Hàng Trống như hoa sen, sóng nước, mây ngũ sắc giúp tạo nên một thiết kế sáng tạo, đặc biệt và mang đậm tính truyền thống Việt Nam cụ thể là văn hóa đồng bằng sông Hồng – văn hóa Thờ Mẫu.

logo lễ việt logo logo thương hiệu lễ việt logo thương hiệu lễ việt logo thương hiệu lễ việt logo thương hiệu lễ việt nhận diện thương hiệu nhận diện thương hiệu lễ việt nhận diện thương hiệu lễ việt nhận diện thương hiệu lễ việt nhận diện thương hiệu lễ việt

Trên đây là phần thiết kế logo và đồ hoạ nhận diện thương hiệu của thương hiệu Lễ Việt được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu