INJNOTA

Giới thiệu chung

InJnoTa là công ty kiến trúc, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế cảnh quan theo phong cách Nhật Bản. Tại InJnoTa, các nhân sự thiết kế đều có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn về quy hoạch tổng thể, thiết kế du lịch, khu dân cư và khu nghỉ dưỡng để có thể tư vấn và triển khai các hạng mục thiết kế chất lượng cao và uy tín.
Khách hàng InJnoTa
Lĩnh Vực: Kiến trúc
Ấn phẩm: Logo, nhận diện thương hiệu

Triết lý của InJnoTa là tạo ra phong cách sống tuyệt vời, thay vì chỉ tạo ra phong cảnh. Đồng thời tạo ra phong cách sống phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già và những người có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem thêm hình ảnh của logo và bộ nhận diện thương hiệu của InJnota được S-River nghiên cứu và triển khai thiết kế.

logo InJnota logo InJnota logo InJnota logo InJnota logo InJnota bộ nhận diện của InJnota bộ nhận diện của InJnota bộ nhận diện của InJnota bộ nhận diện của InJnota bộ nhận diện của InJnota

Trên đây là phần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của InJnoTa được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River. Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
FAMILY TRAVEL

FAMILY TRAVEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
TÔ GIA

TÔ GIA

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
SMARANA HOTEL

SMARANA HOTEL

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
V BRAND

V BRAND

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu
GIA ANH

GIA ANH

Bao bì
WERORA HANDICRAFT

WERORA HANDICRAFT

Logo & Bộ Nhận diện thương hiệu