Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI)

Giới thiệu chung

Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) là một viện nghiên cứu độc lập. Dịch vụ tập trung vào các lĩnh vực giảm nghèo, dân tộc thiểu số, nông nghiệp và phát triển nông thôn, lao động và nhập cư, nước sạch và vệ sinh môi trường, giáo dục, biến đổi khí hậu, nghiên cứu thị trường – ngành hàng và thương mại, quản trị.
Khách hàng: Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI)
Lĩnh Vực: Viện nghiên cứu
Ấn phẩm: Thiết kế dàn trang

Với mục tiêu trở thành một Viện nghiên cứu chính sách và phát triển hàng đầu tại khu vực sông Mekong, Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) luôn hướng tới đóng góp giá trị cho xã hội thông qua những nghiên cứu thực tiễn uy tín về lĩnh vực kinh tế – xã hội. Lần này, MDRI tiếp tục công bố nghiên cứu về Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và thiên tai tới mất cân bằng đa khía cạnh trong cuộc sống tại Việt Nam. Nhìn tổng quan, báo cáo được thiết kế với 2 tones màu chủ đạo là nâu và xanh – một sự gợi tả hoàn hảo về miền Tây sông nước. Ngoài ra, những hình ảnh địa danh nơi đây được lồng ghép xuyên suốt và bố cục một cách hợp lý, tạo ra sự kết nối trong trải nghiệm của người xem về một báo cáo nghiên cứu khu vực Mekong có hơi hướng hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số hình ảnh thiết kế quyển báo cáo nghiên cứu của MDRI được nghiên cứu và triển khai thiết kế bởi S-River.

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

thiết kế quyển báo cáo

Trên đây là phần thiết kế quyển báo cáo nghiên cứu của MDRI được nghiên cứu thực hiện và triển khai thiết kế bởi S-River. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế hình ảnh phục vụ marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
TOONG CO-WORKING SPACE

TOONG CO-WORKING SPACE

Dàn trang
S-RIVER CREATIVE AGENCY

S-RIVER CREATIVE AGENCY

Dàn trang
HỌA SẮC VIỆT

HỌA SẮC VIỆT

Dàn trang
ALFA TKG

ALFA TKG

Dàn trang