CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT (TVSI)

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
Khách hàng Tân Việt (TVSI)
Lĩnh Vực: Tài Chính
Ấn phẩm: Lịch tết

 

Thiết kế lịch Tân Việt 2022 với tên gọi là Toàn Niên Vạn Phúc. Thiết kế lấy hình ảnh quả đào là trung tâm tượng trưng cho sự sung túc, mang cát khí mạnh mẽ và sự thịnh vượng… Sau đây, hãy cùng S-River ngắm nhìn những hình ảnh của bộ lịch Tân Việt 2022.

lịch treo tưởng 2022 của Tân Việt lịch treo tưởng 2022 của Tân Việt

lịch treo tưởng 20212 của Tân Việt

lịch treo tưởng 2022 của Tân Việt

lịch treo tưởng 2021 của Tân Việt

🔸 Creative director: Trịnh Thu Trang
🔸 Designer: Trịnh Thu Trang & Trần Thị Huệ
🔸 Quản lý dự án: Vũ Khánh Huyền.

Bạn đọc có thể xem thêm thiết kế bộ quà Tết 2022 của Công ty Chứng Khoán Tân Việt tại đây.

Trên đây là phần thiết kế bộ lịch tết 2022 của Công ty Chứng Khoán Tân Việt được nghiên cứu và thực hiện bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, tư vấn về họa tiết và xây dựng hình ảnh thương hiệu. S-River đã thiết kế cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần thiết kế lịch tết cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

Lịch tết
BIDV

BIDV

Lịch tết