LỤA NHA XÁ

Giới thiệu chung

Lụa Nha Xá (Nhaxasilk) là công ty cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm vải lụa tơ tằm truyền thống Nha Xá.
Khách hàng Công ty Cổ phần Lụa Nha Xá
Lĩnh Vực: Lụa
Ấn phẩm: Hoạ tiết ứng dụng

Trải qua tuổi đời hàng trăm năm, nghề ươm tơ, dệt lụa tại làng nghề Nha Xá đang dần bị mai một. Từng được biết tới là “Á hậu” của ngành nghề truyền thống nổi tiếng Bắc Bộ, hiện chỉ còn một số ít hộ gia đình vẫn giữ tình yêu với những giá trị truyền thống, muốn giữ nghề cha ông. Nằm trong triển lãm ứng dụng hoạ tiết truyền thống trong thiết kế sản phẩm và thiết kế bao bì do S-River tổ chức. Lụa Nha Xá đã hợp tác với chúng tôi để thiết kế những hoạ tiết truyền thống đưa lên các sản phẩm lụa của Nha Xá. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số mẫu khăn lụa ứng dụng hoạ tiết truyền thống.

lụa nha xá

lụa nha xá

thiết kế khăn lụa nha xá

lụa nha xá

lụa nha xá

lụa nha xá

lụa nha xá

 

lụa nha xá

Trên đây là phần thiết kế hoạ tiết ứng dụng lên khăn lụa của thương hiệu Lụa Nha Xá. Bạn đọc có thể xem thêm các sản phẩm hiện đại khác được ứng dụng hoạ tiết truyền thống tại Triển lãm: Ứng dụng họa tiết truyền thống trong thiết kế sản phẩm và thiết kế bao bì.

Khách hàng, họ nói gì?
Ông Daniel Nguyễn Hoài Tiến

Giám đốc sáng lập Sông Cái Distillery


S-River là công ty đã nghiên cứu rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật truyền thống Việt Nam vào hiện đại. Ví dụ như tranh Hàng Trống, vì thế tôi chọn S-River là đơn vị thiết kế đưa cốt lõi dân tộc vào bao bì của Sông Cái. Với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Đinh Quý Phú

Đồng sáng lập CTCP Lụa Nha Xá


Trong quá trình gìn giữ và phát triển làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng triển khai các hoạ tiết truyền thống Việt Nam lên các sản phẩm thời trang hiện đại. Qua đó giúp bạn bè quốc tế biết thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam, mang lại giá trị cả kinh tế và văn hoá cho đất nước.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Ông Lê Việt Cường

Giám đốc Vụn Art


Với mục tiêu giúp những người khuyết tật làm ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật ứng dụng cao có thể cạnh tranh được trên thị trường, qua sản phẩm đó có thể kể những câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa chọn S-River là đơn vị thiết kế lên ý tưởng bởi tại S-River không chỉ thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu hoạ tiết rất có kinh nghiệm.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Chị Thanh Lê

Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các thiết kế của S-River rất ấn tượng và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều thể hiện một câu chuyện khác nhau, ngoài thế mạnh thiết kế các sản phẩm mang tính truyền thống, ở đây tôi thấy còn có rất nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng.
Xem thêm TẠI ĐÂY
1 2 3 4 5
Dự án khác
MONOSKETCH

MONOSKETCH

Họa tiết ứng dụng
SMARANA HANOI HERITAGE

SMARANA HANOI HERITAGE

Họa tiết ứng dụng
ZAM LUXURY

ZAM LUXURY

Họa tiết ứng dụng