ĐƯA SẢN PHẨM VIỆT RA THỊ TRƯỜNG LỚN
09 tháng 03 năm 2023

Thấu hiểu thực trạng thị trường Việt Nam hiện này khó có thể tìm một thương hiệu bánh Pía được thiết kế bài bản hay thậm chí phù hợp để xuất khẩu, Osary đã tìm đến với S-River để cùng hợp tác tạo nên sản phẩm Bánh Pía chay đậu xanh sầu riêng. Đây là dòng sản phẩm truyền thống của Việt Nam được Osary ấp ủ, mong muốn được đem ra thị trường nước ngoài. Là một đơn vị trân trọng những đóng góp giá trị cho văn hóa đất nước, S-River cũng thấu hiểu và muốn đóng góp một phần vào quá trình này.


Khi nhắc đến bánh Pía, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là sầu riêng. Ngoài hình ảnh về trái sầu riêng, chúng tôi đã lựa chọn hình ảnh của hoa sầu riêng để thiết kế bao bì sản phẩm. Trái ngược hoàn toàn với trái sầu riêng gai góc, hoa sầu riêng mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng. Hoa sầu riêng có màu trắng ngà hoặc trắng xanh, hoa mọc theo từng chùm và có mùi hương thơm rất dễ chịu, mùi hương này thường được so sánh với hương thơm của hoa bưởi. Đặc biệt, hoa sầu riêng chỉ nở rộ vào ban đêm. Hình ảnh S-River sử dụng trên bao bì là hình ảnh chùm hoa sầu riêng nở rộ trên cành cây, với những nét vẽ mảnh mai, thể hiện bông hoa nở rộ, nụ hoa đầy những sợi nhụy đầy sức sống.

bao bì bánh pía chay osary

Chợ nổi Ngã Năm miền Tây (Ảnh: Du lịch miền Tây).

Ở dưới bông sầu riêng là hình ảnh của những chiếc thuyền chở đầy hàng hóa trên sông. Có thể dễ dàng đoán đây là hình ảnh chợ nổi, một hình thức buôn bán của người miền Tây. Ở Sóc Trăng, chợ nổi Cái Năm là cái tên quen thuộc với người dân ở đây. Chợ nổi Ngã Năm là chợ nổi ở phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong những chợ nổi đã có từ lâu đời và hiếm hoi còn tồn tại ở miền Tây. Chợ nổi Ngã Năm là chợ nổi vẫn giữ được nét thuần của miền Tây nhất khi vẫn giữ được nét sinh hoạt, buôn bán của người Sóc Trăng. Chợ Ngã Năm là khu chợ phát triển rất mạnh và đóng vai trò khá quan trọng cho việc vừa là chợ, vừa là nơi trung chuyển, vừa là vựa lúa gạo cho cả đồng bằng trù phú. So với các khu chợ nổi được nhiều du khách ghé đến, chợ nổi Ngã Năm là khu chợ có rất ít khách du lịch. Điều này giúp khu chợ và người dân giữ được những nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, vì giao thông và du lịch ở khu vực này chưa phát triển, khách du lịch chưa có cơ hội được biết đến và trải nghiệm khu chợ độc đáo này. Đây chính là lý do S-River lựa chọn khu chợ nổi Ngã Năm để đưa lên thiết kế bao bì bánh Pía chay Osary.

S-River tin rằng những giá trị mà Osary hướng tới đã được chúng tôi tìm hiểu và thể hiện trọn vẹn trên thiết kế nhãn dán và bao bì sản phẩm. Sự gắn kết của thương hiệu được biểu hiện qua sự tỉ mỉ, câu chuyện và ý nghĩa được truyền đạt đến khách hàng, mang sự gần gũi nhưng đặc trưng về cái đẹp của sản phẩm bánh Pía Sóc Trăng. Qua đó, chúng tôi tin khách hàng sẽ có được những cảm nhận sâu sắc, hoàn hảo trong từng sản phẩm của Osary.

Bài viết khác